"Ionah Show" - Món ăn mới hấp dẫn cho những người yêu nghệ thuật !

22/09/2016 9:51:24 SA

Trong bối cảnh nhiều tổ hợp giải trí hiện đại liên tục ra mắt, đem tới cho giới trẻ Hà thành quá nhiều lựa chọn để tận hưởng mỗi ngày thì “Ionah Show” – một chương trình đặc biệt lại làm được điều hoàn toàn ngược lại: kéo các bạn trẻ đến sân khấu của nhà hát, thư giãn và trầm trồ thán phục trước sự công phu và tài năng của các nghệ sỹ.

Được biểu diễn thứ 3, 5, 7 hàng tuần tại Nhà hát Star Galaxy 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, chương trình nghệ thuật giải trí “Ionah” – chương trình giải trí mới đã thu hút đông đảo sự chú ý của giới trẻ Hà Thành. "Ionah" bắt đầu ra mắt khán giả từ tháng 9/2015. Chương trình là sự kết hợp khéo léo của nhiều loại hình nghệ thuật quen thuộc trên sân khấu như: kịch, xiếc, múa, hip hop… và đan xen những công nghệ âm thanh, ánh sáng hiện đại nhất hiện nay.

Một màn biểu diễn mãn nhãn trong Ionah Show
Một màn biểu diễn mãn nhãn trong Ionah Show

Chỉ một thời gian ngắn sau khi ra mắt, Ionah đã nhanh chóng thể hiện được sức hút không thể cưỡng lại của mình. Không chỉ có khán giả trung thành là các gia đình, Ionah còn bất ngờ lôi kéo được sự chú ý của rất nhiều bạn trẻ. Tất cả đều tỏ ra thích thú khi được trở về tuổi thơ với ký ức tươi đẹp về những lần đi xem xiếc, đến nhà hát xem kịch cùng bố mẹ, nhưng cũng vô cùng phấn khích và choáng ngợp bởi hình ảnh, âm thanh trong chương trình thực sự rất sống động, tuyệt vời đến từng chi tiết.

 
Hiệu ứng về chương trình càng lan tỏa mạnh mẽ hơn nữa khi mới đây, chương trình đã cho phép các nghệ sỹ chụp ảnh giao lưu cùng khán giả sau mỗi đêm diễn. Được tận mắt chiêm ngưỡng các nhân vật bước xuống từ sân khấu, các bạn trẻ hào hứng chụp ảnh chung lưu niệm sau chương trình: 
Hai bạn trẻ chụp hình cùng các diễn viên uốn dẻo xinh đẹp đến từ Mông Cổ
Hai bạn trẻ chụp hình cùng các diễn viên uốn dẻo xinh đẹp đến từ Mông Cổ
 
Một bạn trẻ đến thưởng thức chương trình cùng bố
Một bạn trẻ đến thưởng thức chương trình cùng bố

Mỗi đêm diễn, nhà hát Star Galaxy tiếp đón từ 280 đến 300 khán giả. Khán phòng có diện tích vừa phải và các hàng ghế hình vòng cung cho phép các nghệ sỹ và khán giả tương tác với nhau rất chân thực.

                                                                                                                                     (Sưu tầm)