Interactive Dance - Xu hướng mới trong tổ chức sự kiện

12/07/2016 2:14:02 CH

Interactive Dance - Múa tương tác đang là xu hướng mới hiện nay. Đây là loại hình nghệ thuật mà nghệ sĩ múa biểu diễn kết hợp kỹ sảo, hiệu ứng trên màn hình Led để mang tới cho khán giả một câu chuyện có ý nghĩa hoặc truyền tải thông điệp của thương hiệu.

Interactive Dance đòi hỏi những kỹ thuật tỉ mỉ, chính xác, tạo được hiệu ứng thị giác sống động và ấn tượng với khán giả. Chính bởi những điều kỳ diệu mà loại hình này man lại, Interactive Dance đang được sử dụng như một xu hướng trong tổ chức sự kiện.

Các bước để xây dựng tiết mục Múa tương tác - Interactive Dance:

Xây dựng câu chuyện

Trước tiên bạn cần cốt truyện hoặc thông điệp muốn gửi gắm qua tiết mục để có thể xây dựng Inractive Dance. Ví dụ bạn muốn thông qua tiết mục để quảng bá hình ảnh công ty, chặng đường phấn đấu và xây dựng công ty, thông điệp và ý nghĩa doanh nghiệp,... Một đội ngũ chuyên nghiệp viết kịch bản là điều vô cùng cần thiết.

Dựng Visual Graphic

Đây là công đoạn biến những ý tưởng và câu chuyện thành hữu hình. Hình ảnh, video phải sống động, ấn tượng, đẹp mắt, thể hiện được câu chuyện mà chúng ta muốn hướng tới. Công đoạn này yêu cầu sự sáng tạo, tỉ mỉ và hết sức chuyên nghiệp.

Biên đạo múa

Khi đã có Visual Graphic, nghệ sĩ múa phải biên đạo từng động tác cho ăn khớp với hình ảnh và video hiển thị, đồn thời phải tập luyện kỹ lưỡng với màn hình led thì mới có thể tạo ra màn biểu diễn chuẩn xác.

Hiệu ứng ánh sáng

Để có một tiết mục hoàn hảo, ánh sáng kết hợp khi biểu diễn cần phải thật ăn nhập và ấn tượng.

 

CSC Group đã từng tổ chức nhiều sự kiện sử dụng nghệ thuật Interactive Dance. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ dịch vụ chuyên nghiệp nhất!