Sản phẩm dịch vụ

Tổ chức hội nghị, tri ân khách hàng

12/12/2014 12:00:00 SA

Tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng là một trong những hoạt động quan trọng của doanh nghiệp nhằm củng cố lòng trung thành và sự tin cậy của các khách hàng quen thuộc và tìm kiếm, thu hút và tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Sự thành công của hoạt động này góp phần khẳng định uy tín của doanh nghiệp cũng như tăng cường lợi nhuận cho các hoạt động kinh doanh.

Điều đó đòi hỏi các doanh nghiệp phải thực hiện các cuộc hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng chuyên nghiệp, đầy tính sáng tạo và đặc biệt gây ấn tượng với những người tham gia.

tri ân khách hàng

CSC Group là Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các hội nghị khách hàng cũng như các lễ tri ân khách hàng và đã và đang tạo dựng được uy tín. Với nhiều kinh nghiệm tổ chức các hội nghị khách hàng, lễ tri ân khách hàng trong nhiều lĩnh vực như: xây dựng, dược phẩm, thực phẩm, công nghệ thông tin, bất động sản, xuất nhập khẩu, thời trang…v.v  Vì thế, khi đến với CSC Group, Quý Khách sẽ được tư vấn về cách thức tổ chức để có một sự kiện hoàn hảo, thành công cũng như thực hiện những kế hoạch đó một cách chính xác nhất.

tri ân khách hàng

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, trẻ trung tràn đầy ý tưởng sáng tạo cùng với hệ thống các trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đạt tiêu chuẩn cao, CSC Group cam kết mang tới cho quý khách hàng một buổi lễ sáng tạo, độc đáo, ấn tượng và thành công nhất.

CSC Group chuyên cung cấp các hạng mục tổ chức hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng:

- Xây dựng kịch bản chương trình.

- Cung cấp các thiết bị hội nghị: âm thanh, ánh sáng, máy chiếu, màn chiếu, bàn ghế…v.v

- Nhân sự thực hiện: MC, Ca Sỹ, Nhóm Nhảy, Nhóm Văn Nghệ…v.v.

- Phông bạt, băng rôn…v.v

- Tiệc cho sự kiện…v.v

Đến với  CSC Group để có được một sự kiện hội nghị khách hàng, tri ân khách hàng thành công, hiệu quả, chuyên nghiệp và tiết kiệm chi phí.