[HN] Hội Chợ Hanoi Urban Flea Market 2015

28/05/2015 12:00:00 SA

Bạn đã sẵn sàng cho sự kiện lớn nhất mùa hè này chưa? 

Hanoi Urban Flea Market trở lại Hà Nội với hội chợ lớn nhất từ trước tới nay: Sắc màu Hà Nội, phiên bản 10.  Hội chợ sẽ diễn ra vào ngày 07/06/2015 từ 9:00h đến 17:00 tại EDEN Garden, nơi nổi tiếng với các sự kiện âm nhạc và địa điểm lý tưởng tại ngõ 264 Âu Cơ. 

csc-to chuc su kien

Chúng tôi kêu gọi các cửa hàng, cá nhân kinh doanh, đầu bếp, quầy đồ ăn tự làm, nghệ sĩ, nhạc sĩ, nhà hàng, ....trở thành 1 phần của sự kiện đáng nhớ này, 1 sự kiện đầy âm thanh, màu sắc. 

Các sản phẩm được lựa chọn bày bán tại hội chợ sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm hội chợ tuyệt vời cùng với những sắc màu, âm thanh, con người thân thiện, tại một trong những địa điểm lý thú nhất Hà Nội, Eden Garden. 

Tham gia sự kiện lần này sẽ có TimeClub với khu giải trí sáng tạo dành riêng cho các em nhỏ với rất nhiều trò chơi và hoạt động mang lại cho các em những giây phút vui vẻ trong lúc bạn bận rộn với việc mua bán của mình. 

Các nghệ sĩ địa phương và nước ngoài sẽ mang tới các tác phẩm nghệ thuật thành thị, các thiết kế, thời trang và nhiều hơn thế nữa trong một không gian năng động, sáng tạo. Chúng tôi mong muốn tạo nên 1 không gian đặc biệt thay vì hội chợ triển lãm truyền thống với các gian hàng thông minh, sáng tạo. 

Âm nhạc sẽ được phụ trách bởi Revive, đến từ nhóm DJ EDEN, bảo đảm mang lại không khí dễ chịu cả ngày cho các bạn. 

HANOI URBAN FLEA MARKET, nơi mua sắm là một trải nghiệm thành thị độc nhất!